Bảng Giá Bạt Lót Hồ Cá, Hồ Tôm, Hồ Chứa Nước, Cập Nhật Tháng 7/2024

Công ty Bạt Xinh là một địa chỉ bán bạt lót hồ cá, hồ tôm, uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Công ty cung cấp các loại bạt lót hồ cao cấp và đa dạng, được sản xuất từ những chất liệu chống thấm, bền bỉ và an toàn cho động vật trong nuôi trồng thủy hải sản.

>> Xem thêm: Bảng giá bạt xanh cam
>> Xem thêm: Bảng giá bạt xếp

Màng lót hồ nuôi tôm, hồ nuôi cá công nghiệp, hồ nước… được làm từ loại vật liệu chịu được áp lực và không bị thấm nước, giúp tạo ra một môi trường ổn định ao, hồ nuôi, giảm thiểu tác động của thời tiết và các yếu tố môi trường khác.

>> Có nhận hàn bạt, gia công thành tấm lớn, khổ lớn cho hồ nuôi, ao nuôi, hồ chứa nước.., theo kích thước yêu cầu.

Bạt lót hồ cá, hồ nuôi tôm, hồ chứa nước giá rẻ
Bạt lót hồ nuôi cá, nuôi tôm mang lại hiệu quả cao

Tại sao chọn mua bạt lót hồ tại Bạt Xinh?

Loại vật liệu: Màng bạt lót hồ được làm từ hạt vi nhựa HDPE/LDPE, được bổ sung hạt màu và hạt UV để tăng độ bền màu và khả năng chống lão hóa.

Ứng dụng rộng rãi: Bạt lót HDPE được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực nuôi tôm, ruộng muối, thủy hải sản, xử lý chống thấm đê, đập, lòng hồ thủy lợi, hồ chứa nước sinh hoạt, hầm biogas, công trình hồ chứa nước và hồ xử lý nước thải.

Đa dạng cho khách hàng lựa chọn: Màng có nhiều kích thước và độ dày khác nhau, được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng và có thể có màu đen hoặc xanh.

Độ bền cao tối đa hiệu quả: Bạt có độ bền kéo và độ bền kháng lão hóa cao, chống thấm tốt, sử dụng lại nhiều lần, kháng tia cực tím ngoại cao, chịu được hóa chất, và được sử dụng trong lĩnh vực canh tác nuôi trồng nông sản và thủy hải sản. Các tính năng của màng này giúp tiết kiệm chi phí và đạt được hiệu quả kinh tế cao.

Tổng Kho bạt lót hồ, lót bể nuôi cá, hồ nuôi tôm
Kho hàng Sài Gòn

Bảng giá bạt lót hồ cá, bạt lót hồ tôm, hồ chứa nước giá rẻ T7/ 2024

Bạt Lót Hồ Chứa Nước HDPEĐơn Giá Mét Vuông
Bán Nguyên Cuộn
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 400cm x 100m x 0,15mm6,900
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 100m x 0,15mm6,900
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 400cm x 100m x 0,2mm8,900
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 100m x 0,2mm8,826
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 800cm x 100m x 0,2mm8,826
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 400cm x 100m x 0,25mm11,100
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 400cm x 100m x 0,3mm13,300
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x:100m x 0,3mm13,300
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 800cm x 49m x 0,3mm13,300
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 49m x 0,4mm17,700
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 800cm x 49m x 0,4mm17,700
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 800cm x 49m x 0,45mm19,900
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 49m x 0,5mm22,500
Giá bạt lót hồ 2 måt den 800cm x 49m x 0,5mm22,500
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 800cm x 49m x 0.55mm25,400
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 800cm x 49m x 0,6mm27,700
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 49m x 0,7mm34,000
Giá bạt lót hồ 2 måt den 600cm x 49m x 0,75mm36,500
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 40m x 0,8mm38,900
Giá bạt lót hồ 2 mặt đen 600cm x 40m x 0,9mm43,700
Giá bạt lót hồ 2 mặt den 600cm x 40m x 1mm49,000
 • Giá chưa bao gồm VAT
 • Giá giao tại kho bên bán
 • Cần tìm đại lý phân phối các tỉnh trên toàn quốc

Chọn mua bạt lót hồ tại Bạt Xinh, bạn được gì?

 • Bạt có sẵn: Dạng cuộn, dễ dàng vận chuyển bằng xe, giao toàn quốc
 • Giá cả: Cam kết bán đúng giá, giá luôn rẻ nhất trên thị trường
 • Chất lượng: Bạt chất lượng cao, dẻo dai, bền, chống thấm tuyệt đối
 • Kích thước: Khổ bạt đa dạng, có khổ 4m, 6m,8m. Độ dày từ 0.3 – 1mm.
 • Dịch vụ: Có hỗ trợ hàn bạt, gia công nối khổ theo yêu cầu, trải bạt làm ao tận nơi với số lượng lớn.

Ưu điểm của bạt lót hồ trong nuôi thủy sản

Trải bạt lót hồ nuôi cá diện tích lớn
Bạt lót hồ cá chống thấm, hiệu quả kinh tế cao
 • Có thể nuôi nhiều loại thủy hải sản: Bằng cách sử dụng bể bạt chống thấm, người nuôi thủy sản có thể nuôi nhiều loại thủy sản khác nhau, bao gồm tôm, cá, ốc, tôm, ếch, nhuyễn thể, v.v.
 • Kiểm soát được môi trường nước: Người nuôi thủy sản có thể điều khiển được môi trường nước trong bể bạt, đảm bảo các yếu tố như nhiệt độ, độ pH, độ mặn, lượng oxy hòa tan, v.v. ở mức độ lý tưởng để tối ưu hóa tốc độ sinh trưởng và tăng năng suất.
 • Điều kiện nuôi thủy sản tốt hơn: Bể bạt chống thấm cung cấp môi trường nuôi thủy sản sạch sẽ và an toàn hơn so với các hệ thống nuôi truyền thống, nhờ vào quá trình lọc và xử lý nước trong bể bạt.
 • Bể nuôi được dịch bệnh: Một vấn đề nan giải trong quá trình làm ao nuôi thủy sản đó là mầm bệnh từ đất trong ao. Với bể bạt, các mầm bệnh trong ao phát sinh trong đất được hạn chế tối đa, đất và chất thải dễ dàng được dọn dẹp, giúp môi trường ao nuôi trong sạch, tạo cho vật nuôi phát triển tốt hơn.
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng bể bạt chống thấm giúp giảm chi phí đầu tư ban đầu, vì nó không đòi hỏi quá nhiều chi phí về vật liệu xây dựng và thiết bị so với các hệ thống nuôi truyền thống như bể xi măng.
 • Dễ dàng vận hành: Bể bạt chống thấm dễ dàng vận hành và bảo trì, vì nó không đòi hỏi quá nhiều thời gian và năng lượng để quản lý và xử lý các yếu tố môi trường.
 • Dễ dàng di chuyển: Bể bạt chống thấm có thể được di chuyển và lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau, cho phép người nuôi thủy sản tận dụng được nhiều diện tích và nguồn nước khác nhau.
 • Gia tăng năng suất: Bể bạt chống thấm giúp người nuôi thủy sản gia tăng năng suất và thu nhập, nhờ vào tốc độ sinh trưởng nhanh hơn và sản lượng thủy sản lớn hơn.
Bạt lót hồ nhỏ để ươm giống cá
Hồ nuôi thủy sản

Lưu ý cho bà con khi mua bạt lót hồ, cần lưu ý một số vấn đề sau:

 1. Kích thước: Bạn cần xác định kích thước của hồ cá hoặc bể cá để chọn bạt lót phù hợp. Hãy tính toán đầy đủ kích thước, bao gồm chiều dài, chiều rộng và độ sâu của hồ.
 2. Chất liệu: Bạn cần chọn bạt lót được làm từ chất liệu chống thấm và an toàn cho động vật, như PVC hoặc HDPE. Đây là những chất liệu thông dụng được sử dụng để làm bạt lót hồ.
 3. Độ dày: Độ dày của bạt lót cũng rất quan trọng, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến độ bền và độ chống thấm của bạt. Thông thường, độ dày của bạt lót hồ tầm từ 0.5-1mm.
 4. Độ bền: Bạn nên chọn bạt lót hồ có độ bền cao, khả năng chịu được tác động của ánh nắng, thời tiết và các yếu tố môi trường khác.
 5. Hãng sản xuất: Bạn nên mua bạt lót hồ từ các hãng sản xuất uy tín và đáng tin cậy, để đảm bảo chất lượng và độ an toàn cho động vật.
 6. Giá cả: Nên so sánh giá cả của bạt lót hồ giữa các cửa hàng và nhà cung cấp khác nhau, để có thể mua được sản phẩm với giá tốt nhất. Bạt lót hồ tôm tại Bạt Xinh luôn luôn giá rẻ nhất.

Nên chọn loại bạt lót hồ cá nào tốt nhất?

Lót bạt đen làm hồ nuôi cá chép KOI Nhật Bản
Lót bạt đen làm nuôi cá cảnh quang

Bạt lót hồ cá, bạt lót hồ tôm là loại vải chống thấm được sử dụng để lót đáy hồ cá hoặc hồ nuôi cá để ngăn không cho nước thấm qua và thoát ra khỏi hồ. Bạt lót hồ cá thường được làm bằng nhựa PVC (giá cao) hoặc màng HDPE, hai loại vật liệu có tính năng chống thấm cao và có khả năng chịu được các yếu tố môi trường khác nhau như nhiệt độ, ánh sáng, hóa chất và các tác động cơ học khác. Bạt lót hồ cá, bạt lót hồ tôm, hồ nước được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp nuôi trồng thủy hải sản và trang trí hồ cá trong các khu vui chơi giải trí.

Ngoài ra hai loại bạt PVC, HDPE thì một số ao nuôi nhỏ lẻ có sử dụng bạt PE (xanh cam hay bạt dứa, tên kỹ thuật là bạt PE), bạt PE giá khá rẻ, tuy nhiên không bền, nhanh hỏng, dễ bị thấm nước.

Lót bạt hồ nuôi tôm, gia tăng hiệu quả kinh tế

Bạt Xinh là đơn vị trong ngành, với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi khuyên bà con nên chọn loại PVC hoặc HDPE. Hiện tại, bạt HDPE để phủ hồ nuôi, hầm biogas, hồ nước là phổ biến nhất. Giá cả hợp lí và chất lượng tốt.

Chọn loại bạt độ dày nào mang lại hiệu quả tốt nhất?

Độ dày của bạt lót hồ cá cũng quan trọng, vì nó ảnh hưởng đến độ bền và tuổi thọ của sản phẩm. Nên chọn bạt có độ dày từ 0.3mm đến 1.0mm để đảm bảo độ bền và độ chống thấm tốt.

Đối với các ao nuôi thủy sản có kích thước lớn, độ dày của bạt lót nên từ 0.5mm đến 1.0mm để đảm bảo độ bền và độ chống thấm tốt, chịu lực tốt. Đối với các ao nhỏ hơn, độ dày của bạt lót có thể thấp hơn từ 0.3mm đến 0.5mm.

Bạt lót hồ nuôi tôm
Bạt lót hồ nuôi tôm

Tóm lại: để xác định độ dày bạt lót tối ưu trong làm ao nuôi thủy sản, cần phải đánh giá nhiều yếu tố và tham khảo ý kiến của các chuyên gia, và kinh nghiệm để đảm bảo độ bền, tính kinh tế và an toàn cho ao nuôi.

Lót bạt làm ao nuôi mang lại hiệu quả tăng 50%?

Ưu điểm lớn nhất của việc sử dụng bạt làm ao nuôi là có thể tăng năng suất trên một diện tích ao nuôi so với ao nuôi truyền thống, kiểm soát dịch bệnh dễ dàng, từ đó mang lại hiệu quả kinh tế cao hơn. Bên cạnh đó, bạt làm ao nuôi còn có thể di chuyển và tháo lắp dễ dàng, giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển và lắp đặt.

Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu để làm ao nuôi bằng bạt cũng còn cao. Mặc dù hiệu quả mang lại cũng rõ ràng, và ưu việt, hiệu quả hơn hẳn.

Lót bạt nuôi tôm gia tăng năng suất hơn 50%

Tham khảo Bài nghiên cứu đánh giá của phương pháp nuôi: Lót bạt hồ nuôi cho năng suất nuôi tôm tăng 50%

Cách đặt mua bạt lót hồ tại Bạt Xinh

 1. Xác định nhu cầu đặt mua bạt lót hồ
 2. Đo kích thước để biết được số lượng bạt lót hồ nuôi cần mua
 3. Tham khảo giá bạt lót hồ tại bài viết này
 4. Liên hệ tư vấn và chốt giá, số lượng bạt cần mua với Phòng Kinh Doanh.
 5. Đồng ý đặt hàng, thanh toán và nhận hàng

Thông tin liên hệ mua bạt lót hồ

 • Liên hệ Hotline P. Kinh Doanh – 0937.000.811
 • Để nhận tư vấn và đặt hàng nhanh chóng nhất.

>> Xem thêm: Bảng giá bạt xanh cam
>> Xem thêm: Bảng giá bạt xếp lượn sóng
>> Xem thêm: Bảng giá bạt xe tải

5/5 - (7 bình chọn)
Theo dõi
Thông báo của
guest

2 Góp ý
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
Anh Tú
Anh Tú

Tôi muốn mua bạt kích thước 20 x 20m được không?

2
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
Gọi ngay BẠT XINH
Gọi cho BẠT XINH

Chat Zalo
Chat Zalo