GIAO HÀNG & VẬN CHUYỂN

Nhằm đem lại sự tiện lợi, tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi mua sản phẩm, Công Ty Bạt Xinh áp dụng chính sách vận chuyển đối với khách mua hàng là sản phẩm cụ thể như sau:

Chính sách giao hàng

a. Giao hàng Miễn phí

  • Đối với khách hàng mua sản phẩm có bán kính < 5km tính từ cửa hàng/ nhà máy của công ty
  • Và đối sản phẩm có trọng lượng < 30kg và kích thước nhỏ hơn DxRxC 900x800x600 mm.

b. Giao hàng có tính phí.

Áp dụng với Khoảng cách giao hàng > 5km

Giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển thứ 3, giá hàng trên website chưa bao gồm chi phí vận chuyển, chi phí vận chuyển của đơn vị thứ ba sẽ do khách hàng thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Giao hàng có tính phí do công ty thực hiện – chỉ áp dụng đối với khách hàng tại TP HCM và có bán kính < 20km.

Bảng giá giao hàng có tính phí do công ty thực hiện (tham khảo)

STTTên sản phẩmĐVTĐơn giá vận chuyểnGhi chú
1Bạt nhựa tổng trọng lượng không quá 50kg/chuyếnKm10.000 vnđ/kmĐơn giá này là giá vận chuyển, chưa bao gồm xăng dầu, phí lệ phí và phí dịch vụ khác (nếu có)Bảng giá có tính chất tham khảo
  • Bảng giá trên có tính chất tham khảo, để biết chính xác giá vận chuyển của từng sản phẩm cụ thể quý khách vui lòng liên hệ số điện thoại công ty để được nhân viên tư vấn.
  • Một số trường hợp địa chỉ giao hàng không rõ ràng, nằm ngoài khả năng vận chuyển của Công ty, chúng tôi có thể từ chối giao hàng trực tiếp, kính mong Quý khách hàng thông cảm.
  • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ hàng hóa khi nhận hàng, nếu có bất kỳ hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai hàng hóa,… sau khi đã đồng ý giao nhận hàng, mà không thuộc trường hợp được bảo hành thì Công ty không chịu trách nhiệm.

Thời gian giao hàng

Chúng tôi sẽ thỏa thuận thời gian giao hàng cụ thể cho Quý khách khi Quý khách đặt hàng hoặc làm hợp đồng hoặc thời hạn được hiện thị khi đặt hàng. Chúng tôi có thể vận chuyển đến nơi Quý khách yêu cầu hoặc Quý khách nhờ đơn vị thứ ba vận chuyển như Viettelpost, Giao Hàng Tiết Kiệm…

Thời gian bàn giao hàng hóa cho đơn vị vận chuyển: Từ 02 giờ – 3 ngày làm việc.

Đối với đơn hàng giao tỉnh, thời gian có thể phụ thuộc vào tình hình mưa bão, thời tiết và nhiều yếu tố khách quan ảnh hưởng đến thời gian vận chuyển của đơn vị vận chuyển. Mong khách hàng thông cảm!